Tin nổi bật

Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản thăm và làm việc tại trụ sở của Tập đoàn TMS

Ngày 28.11.2018, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam ở Nhật Bản, ông Nguyễn Quốc Cường đã có buổi thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn TMS tại trụ sở của Tập đoàn sau khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại nước bạn trở về nước nhận nhiệm vụ mới.

Sức hấp dẫn khó cưỡng đến từ shophouse TMS Grand City Phúc Yên

VTC News - Chính thức được giới thiệu trên thị trường BĐS từ tháng 32018, TMS Grand City Phúc Yên nhanh chóng thu hút giới đầu tư cũng như người dân Vĩnh Phúc bởi quy hoạch đồng bộ, sản phẩm hấp dẫn và những chính sách thiết thực dành cho khách hàng.

Vinh danh Tập đoàn TMS - “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018”

Dân trí - Tối 2211, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam, thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI đã vinh danh Tập đoàn TMS – Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018.

THE STAR COLLECTION “ĐỐT NÓNG” THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

Sức nóng của The Star Collection lan tỏa mạnh mẽ sau buổi lễ ra mắt chính thức vào ngày 24112018 tại thành phố Quy Nhơn. Được biết đây là bộ sưu tập hội tụ những tinh hoa của dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon dành riêng cho những chủ nhân danh g....

TMS Luxury Hotel Danang Beach: Khách sạn vị thế vàng cuối cùng tại thành phố biển

Xây dựng - Với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa tầm nhìn và khai thác đối đa yếu tố tự nhiên, TMS Luxury Hotel Danang Beach không chỉ mong muốn tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng hạnh phúc cho tất cả các khách hàng mà còn là cơ hội sinh lời tối ưu cho các ....

Tập đoàn TMS đồng hành cùng Lions Club đẩy mạnh các hoạt động từ thiện tại VN

Ngày Nay -Mới đây, tại văn phòng Tập đoàn TMS, Charmvit Tower Hà Nội diễn ra Hội nghị Lions Club - chi nhánh Okayama Japan lần thứ 9 tại Hà Nội.

Trao tặng 2 nhà tình nghĩa và 60 xe đạp cho người nghèo tại Phúc Yên

VTC News - Sáng ngày 21112018, Tập đoàn TMS phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao 60 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Phúc....

Bùng nổ “cơn sốt” The Star Collection tại TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập The Star Collection với những căn hộ đẳng cấp nhất của dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon sắp được tổ chức ngày 24112018 sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Quy Nhơn.

Nhịp cầu đầu tư bất động sản giữa Việt Nam và Australia

Theo phóng viên TTXVN tại Australia, ngày 311, hội thảo “Nhịp cầu đầu tư bất động sản và di trú Việt Nam-Australia” do Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney VEAS tổ chức đã diễn ra tại thành phố Sydney.

THƯ CẢM ƠN SAU SỰ KIỆN

Bằng hết thảy niềm vinh dự và tự hào, Tập đoàn TMS xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các quý vị đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chuỗi sự kiện Khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Danang Beach.