preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
19 . 11 . 2021

Sự kiện roadshow “hành trình xanh” của đại đô thị TMS Homes Wonder World “khuấy đảo” phố phường Hà Nội

Diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 16/11 đến ngày 19/11/2021, đoàn roadshow đã diễu hành qua nhiều tuyến phố trung tâm Hà Nội mang theo những thông điệp ấn tượng về TMS Homes Wonder World – Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021 đến đông đảo cư dân Thủ đô.

Sự kiện khẳng định việc ra mắt chính thức của TMS Homes Wonder World tại Hà Nội, góp phần gia tăng sức nóng cho thị trường bất động sản trong giai đoạn “bình thường mới”. Đặc biệt vào thời điểm cuối năm, nhiều chủ đầu tư lấy đà tăng tốc trở lại “đường đua” sau thời gian thị trường bị nén quá lâu. Phân khúc bất động sản ven đô vẫn là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư khi mà quỹ đất ở Hà Nội dần cạn kiệt do siết chặt quy hoạch, mức giá cao, nguồn cung eo hẹp.

Việc sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng từ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hoá tăng mạnh, được đầu tư công lớn, bất động sản công nghiệp phát triển mạnh mẽ đã giúp Vĩnh Phúc trở thành “toạ độ vàng” tại phía Bắc Hà Nội. Riêng trong 9 tháng đầu năm nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh tăng 9,62% so với cùng kỳ, đây là mức tăng cao so với các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng và bình quân cả nước. Để đạt được kết quả tích cực này, tỉnh đã tận dụng hiệu quả nguồn vốn FDI với tổng vốn đầy tư đăng ký trên 7 tỷ USD tính đến hết tháng 9/2021. Những động lực quan trọng này đã thúc đẩy thị trường bất động sản Vĩnh Phúc phát triển, trở thành mảnh đất màu mỡ đối với những nhà đầu tư Thủ đô.

Đây cũng là lí do giải mã cho sức hút của “hành trình xanh” TMS Homes Wonder World với người dân Hà Nội trong những ngày vừa qua.

Nổi bật trên những tuyến phố sầm uất, sự xuất hiện của “binh đoàn” màu xanh với những hình ảnh sinh động đã gợi mở một cuộc sống trong mơ với “365 ngày đặc quyền sống chuẩn Úc” tại trung tâm phía Bắc Hà Nội. Đó là nơi cư dân được đắm mình trong sắc xanh của cây lá, trời nước, giao hoà tuyệt đối với thiên nhiên trong lành, tận hưởng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính ngôi nhà của mình.

Hiệu ứng tích cực của roadshow đã tạo nên những dấu ấn đầu tiên cho dự án TMS Homes Wonder World tại thị trường địa đốc lớn nhất miền Bắc. Cùng với chiến thắng giải thưởng “Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021” tại Dot Property Awards vừa qua, dự án tiếp tục khẳng định được những tiềm năng để trở thành nơi an cư – đầu tư lý tưởng cho cư dân hiện đại.

Một số hình ảnh ấn tượng về sự kiện roadshow:

“Binh đoàn” xanh tụ quân tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Đoàn roadshow mang sắc xanh dịu mát cùng những gam màu nhiệt đới ấn tượng

Sự xuất hiện của những đoàn xe đã gia tăng không khí sôi động, náo nhiệt trên các tuyến phố nhộn nhịp

Hưởng ứng không khí cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trên khắp phố phường, những chiếc xe roadshow cũng gây ấn tượng với màu cờ Tổ quốc nổi bật

Sắc màu nước Úc của đại đô thị TMS Homes Wonder World được thể hiện sống động trên những đoàn xe

Đoàn roadshow đã đem đến những sắc màu tươi sáng như những điểm nhấn sinh động cho phố phường Hà Nội

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.